Tập đoàn thức ăn nhanh McDonald's cho biết đã bắt đầu thử nghiệm dịch vụ thanh toán qua PayPal, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến toàn cầu.

Theo hãng tin Reuters, McDonald's bắt đầu thử nghiệm phương thức thanh toán mới cho khách hàng tại 30 cửa hàng tại Pháp.

Khách hàng của McDonald's có thể đặt hàng trên mạng bằng máy tính hoặc điện thoại di động, sau đó có thể đến các cửa hàng này nhận đồ.

Khi dịch vụ thanh toán trực tuyến này được triển khai chính thức, Paypal sẽ thu được khoản lợi nhuận lớn nhờ chuỗi cửa hàng lên tới 30.000 địa điểm của McDonald's.

Trong khi đó, chuỗi cửa hàng càphê Starbucks lại hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến Square. Dự kiến gói dịch vụ thanh toán này sẽ được áp dụng cho 7.000 điểm bán hàng của Starbucks trên toàn cầu, bắt đầu từ mùa Đông tới./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.