Cổ phiếu của Malaysia Airlines đã tụt dốc 18% xuống mức thấp kỷ lục sau vụ máy bay của hãng chở 239 người mất tích khi hành trình từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh sáng ngày 8/3.L

>>Xem thêm về vụ máy bay Boeing 777-200 mất tích

>>Máy bay Malaysia mất tích, Boeing không hề hấn gì

>>Phát hiện một số mảnh vỡ ở Vũng Tàu

>>Trung Quốc điều tàu chiến đi tìm máy bay mất tích

>>Diễn đàn mạng Trung Quốc: Vụ máy bay mất tích là 'hành động trả thù'

>>Lần cuối nhìn thấy chiếc máy bay mất tích khi nào?

Malaysia thua lỗ trước sự cạnh tranh của ngày càng nhiều hãng hàng không giá rẻ ở châu Á.
 

Thông tin trên vừa được BBC đưa ra trong bản tin sáng nay (10/3).

Hiện nỗ lực cứu hộ vẫn đang được thực hiện rốt ráo trên Biển Đông với sự tham gia của các tàu và máy bay đến từ 9 quốc gia. Thân nhân của hành khách trên chuyến bay đã được các quan chức của Malaysia Airlines thông báo chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Theo BBC, cổ phiếu của Malaysia Airlines đã phục hồi một chút nhưng tính cả năm qua đã giảm 33%. Hãng hàng không này đang chật vật trụ vững trong bối cảnh các hãng hàng không giá rẻ đang tăng cường cạnh tranh trong khu vực. 

Năm 2013, Malaysian Airline System - hãng vận hành Malaysia Airlines - báo lỗ 1,17 tỷ Ringgit (360 triệu USD) so với mức lỗ 432 triệu Ringgit năm 2012.

Thanh Hảo (VietNamNet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.