• Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham An     Tham An - 10/03/2014 2:39 PM     Trả lời

Tỷ phú TQ chưa tính hong kong, đài loan hay ma cao, sơ sơ cũa gần 400 rồi, đó là chưa kể con số đó có thẻ gấp 2 hay 3 lần nữa, vì TQ nổi tiếng là quốc gia không bao giờ tiết lộ thông tin tài sản, đối với họ việc công bố tài sản cũa mình là 1 việc khoe khoang ngu ngốc và không có lợi ích gì! Hoặc do hậu quã cũa cách mạng văn hóa! Con số trên kia có gì đó không ổn lắm?

 (0 (0)

tiểu long     tiểu long - 11/03/2014 6:54 PM     Trả lời

bạn còn giỏi hơn cả các nhà thống kê trên thế giới cơ à mà biết được là 400

 (0 (0)

CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.