Hôm 27/8, hãng tin Reuters cho hay, tập đoàn IBM đã đồng ý mua lại công ty phần mềm Kenexa với giá 1,3 tỷ USD, nhằm củng cố vị thế của họ trên thị trường ứng dụng quản lý nguồn nhân lực.

Logo của IBM ở ngoài văn phòng của công ty tại Petah Tikva, gần Tel Aviv. (Nguồn: Reuters)

Động thái nói trên của IBM được thực hiện sau khi Oracle và SAP AG đã thâu tóm các đối thủ của Kenexa hồi năm ngoái và đầu năm nay.

Trong khi SAP mua lại công ty phần mềm quản lý nguồn nhân lực SuccessFactors vốn là đối thủ của Kenexa với giá 3,4 tỷ USD hồi tháng 12/2011, thì Oracle đã thâu tóm hãng Taleo với giá khoảng 1,9 tỷ USD vào tháng Hai vừa qua.

IBM cho hay: “Thương vụ mua lại Kenexa sẽ giúp bổ sung cho khối doanh nghiệp xã hội của chúng tôi, cũng như củng cố vị thế dẫn đầu trong mảng dịch vụ phần mềm quản lý nguồn nhân lực. IBM kỳ vọng thương vụ này sẽ hoàn tất trong quý 4 năm nay.”./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • IBM bỏ 1,3 tỷ USD mua công ty phần mềm Kenexa

    IBM bỏ 1,3 tỷ USD mua công ty phần mềm Kenexa

    28/08/2012 1:04 PM

    Hôm 27/8, hãng tin Reuters cho hay, tập đoàn IBM đã đồng ý mua lại công ty phần mềm Kenexa với giá 1,3 tỷ USD, nhằm củng cố vị thế của họ trên thị trường ứng dụng quản lý nguồn nhân lực.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.