Sau khi Motorola trình làng phụ kiện Lapdock, giới chuyên gia đã đánh giá đây là một ý tưởng khá hấp dẫn, vì loại thiết bị này cho phép người dùng có thể kết nối smartphone của họ vào laptop và xem giao diện của smartphone trên màn hình laptop.

Tuy nhiên, có một thực tế là người tiêu dùng lại không mấy hào hứng với giải pháp kết nối mà Motorola đưa ra.

Do nhận thấy điều đó, nên tập đoàn mẹ Google vừa quyết định sẽ khai tử Lapdock, trong khi nhà mạng Verizon đang cố “bán tống bán tháo” loại phụ kiện này với giá chỉ 50 USD.

Cùng với đó, Google cũng đã yêu cầu Motorola gỡ bỏ phần mềm Webtop vốn được dùng để tương tác với Lapdock ra khỏi tất cả những mẫu smartphone chính của Motorola, như Droid RAZR M, RAZR HD và RAZR HD MAXX./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.