Nữ CEO Yahoo!, Marissa Mayer vừa sinh hạ một bé trai vào tối chủ nhật. Đó là thông tin mà Zach Bogue, chồng của nữ CEO đã đăng tải trên Twitter.

Trong một thông điệp được đăng trên Twitter, Zack Bogue đã viết “Bé trai Bogue đã ra đời vào tối qua. Mẹ và bé đều ổn. Chúng tôi không thể háo hức hơn". Tuy nhiên, hiện tại đứa con đầu tiên của Marissa Mayer và Zach Bogue vẫn chưa được đặt tên.

Vợ chồng Marissa Mayer và Zach Bogue

Marissa Mayer năm nay 37 tuổi và được biết đến là CEO tài năng và xinh đẹp của Yahoo và là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất giới công nghệ.

Trước khi làm việc cho Yahoo, nữ CEO đã có 13 năm cống hiến cho Google và đã có nhiều đóng góp không nhỏ cho hãng này.

Marissa Mayer kết hôn năm 2009 và mặc dù sinh hạ bé trai nhưng nữ CEO cho biết, cô không có kế hoạch rời xa công việc sau khi sinh con và thậm chí cô còn lên kế hoạch làm việc ngay trong thời kỳ nghỉ sinh.

Theo Tuấn Khanh (Người đưa tin)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.