Ngày 14/8, Công ty Cổ phần FPT (mã FPT-HOSE) đã có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) về việc tổng giám đốc FPT nghỉ phép.

Ông Trương Đình Anh nhậm chức Tổng giám đốc FPT ngày 25/3/2011.

Theo FPT, Tổng giám đốc FPT Trương Đình Anh xin nghỉ phép hai tháng từ 1/8-30/9 để giải quyết công việc gia đình và các vấn đề sức khỏe cá nhân. Việc này đã được Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Trương Gia Bình chấp thuận.

Trong thời gian ông Trương Đình Anh vắng mặt, Phó tổng giám đốc FPT Chu Thị Thanh Hà được ủy quyền điều hành các công việc hàng ngày thay tổng giám đốc.

“6 tháng đầu năm 2012, lợi nhuận trước thuế của FPT đạt 1.205 tỷ đồng. Hội đồng Quản trị FPT cho rằng đây là kết quả đáng khích lệ trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là vai trò ban điều hành các cấp”, văn bản của FPT có đoạn.

Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.