Chiều 26/4, lãnh đạo Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã chính thức cúi đầu xin lỗi chính phủ Việt Nam cũng như chính quyền tỉnh Hà Tĩnh.
 
Khoảng 15h30, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức buổi họp báo chính thức về việc công ty này bị tố xả thải ra biển cũng như những phát ngôn gây sốc của ông Chu Xuân Phàm – Trưởng Văn phòng Formosa Hà Nội.
 
Trước đó, “bắt cá tôm hay nhà máy, chọn đi”, câu hỏi và cũng là câu trả lời gây sốc của đại diện Formosa đã là tâm điểm của dư luận và là tiêu đề lớn hàng loạt trang báo trong sáng nay (26/4).
 
Mở đầu buổi họp báo, ban lãnh đạo Formosa đã gửi lời xin lỗi tới chính quyền tỉnh Hà Tĩnh cũng như chính phủ Việt Nam.
 
Bản giải trình của Formosa trong cuộc họp ngày 26/4
 
Khi được hỏi về nguyên nhân gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt, ông Trương Phục Ninh – Phó Tổng Giám đốc điều hành Formosa – cho biết cơ quan chức năng vẫn đang điều tra sự liên quan của hiện tượng này với hệ thống xả thải của Formosa.
 
Nói về việc Formosa độc lập xả thải, ông Khâu Nhân Kiệt – Giám đốc Bộ phận an toàn vệ sinh môi trường của Formosa – khẳng định công ty có một khu xử lý nước thải t
VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.