Tỉ phú Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ bang Florida trong “Ngày Siêu thứ ba 2.0” hôm 15-3.
Tối 15/3 theo giờ Mỹ (sáng 16/3 theo giờ Việt Nam), kết quả kiểm phiếu cho thấy hai ứng viên Hillary Clinton của Đảng Dân chủ và Donald Trump bên phía Đảng Cộng hòa đã giành chiến thắng quan trọng tại bang Florida (Mỹ) trong cuộc bầu cử sơ bộ ngày “Siêu thứ Ba lần 2.”
Theo công bố của Ủy ban Bầu cử của hai đảng và trang mạng theo dõi bầu cử "politico.com," bà Hillary Clinton đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ tại bang Florida.
Với hầu hết số khu vực bầu cử đã kiểm phiếu, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton giành được 65% số phiếu ủng hộ.
Trong khi đó, tỷ phú Trump cũng giành chiến thắng trong cuộc đua của Đảng Cộng hòa với 45% số phiếu bầu.
Theo AFP/Breakingnews.com, tối 15/3 theo giờ Mỹ, truyền thông Mỹ cho biết, ​bà Hillary Clinton tiếp tục giành chiến thắng tại bang Bắc Carolina (Mỹ) trong cuộc bầu cử sơ bộ ngày “Siêu thứ Ba lần 2.”
Trong ngày “Siêu thứ Ba lần 2,” Đảng Dân chủ cũng như Đảng Cộng hòa tiến hành bầu cử sơ bộ tại 5 bang gồm Florida, Ohio, Bắc Carolina, Illinois và Missouri.
Trong số này, Florida và Ohio được coi là hai bang “chiến địa” mà mọi ứng viên đều muốn giành chiến thắng trong ngày bầu cử quan trọng này vì đây là hai bang có số phiếu đại biểu cao, nhất là khi Đảng Cộng hòa áp dụng qu​y tắc “được ăn cả” (winner-takes-all) tại hai bang này./.
Đỗ Quyên (NLĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.