Năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, luôn nỗ lực vượt khó vươn lên là điều dễ nhận thấy khi tiếp xúc với doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐTV Cty TNHH Minh Trang – Một trong 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014, doanh nhân trẻ xuất sắc Bình Thuận được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ.
Giám đốc Đặng Thị Lynh Trang tại Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận năm 2015
Dưới sự chèo lái của Giám đốc Đặng Thị Lynh Trang, Cty TNHH Minh Trang hôm nay đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp phát triển đa ngành, một thương hiệu mạnh hoạt động trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh môi giới bất động sản, xây dựng nhà các loại; dịch vụ cho thuê mặt bằng, kho chứa hàng; giáo dục ngành nghề…
Với mong muốn cung cấp cho thị thường những sản phẩm ngày càng hoàn thiện, GĐ Đặng Thị Lynh Trang luôn hướng Minh Trang phát triển theo tiêu chí năng động, chú trọng đầu tư cải tiến công nghệ hiện đại, áp dụng các giải pháp khoa học tiên tiến; nhờ vậy mà chất lượng các sản phẩm của Cty ngày càng được cải tiến và nâng cao. Ngày nay các sản phẩm mang thương hiệu Minh Trang đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận cũng như các địa phương lân cận; tự tin khẳng định vị thế một thương hiệu chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường.
Khi được hỏi về những bí quyết đem đến thành công hôm nay, chị Lynh Trang không ngần ngại chia sẻ: “Muốn thành đạt, người ta phải có mục tiêu, lý tưởng và luôn dốc sức mình để biến mục tiêu trên thành hiện thực, không quản ngại chông gai, gian khó. Nếu không có mục tiêu phấn đấu, con người sẽ rơi vào trạng thái lãng phí năng lực và không thể tỏa sáng được. Bản thân tôi luôn tự dặn mình phải không ngừng tiến lên phía trước.
Gian nan, thách thức cũng chính là cơ hội để tự hoàn thiện mình, mài giũa mình thêm cứng cáp hơn, đủ năng lực để đảm nhiệm tốt trọng trách được giao và triển khai những dự định táo bạo còn ấp ủ, hướng tới mục tiêu sau cùng là đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mình và phúc lợi cho cộng đồng”. Quả thật với tư tưởng được khai thông, trí tuệ và năng lực cá nhân được phát huy cao độ, chị liên tục gặt hái cho mình nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành điển hình của thế hệ doanh nhân trẻ trong thời đại mới: năng động, táo bạo, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm với mỗi một quyết định mà mình đưa ra. Trong công tác lãnh đạo, quản lý và điều hành Cty, chị luôn làm việc với sự công tâm, luôn phân biệt rạch ròi giữa việc riêng tư cá nhân, gia đình, và tập thể; thẳng thắn phê bình và tự phê bình, không để việc riêng tư làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của Cty.
Cầu toàn và luôn nghiêm khắc với chính bản thân mình, tất cả cũng chỉ xoay quanh một mục tiêu duy nhất: đưa Minh Trang ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường, đúng như những gì chị bộc bạch: “Niềm vui của tôi, vỏn vẹn chỉ là thấy hoạt động kinh doanh của Cty ngày càng phát triển, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế và đóng góp cho cộng đồng. Người lao động có việc làm ổn định, tiền lương bình quân năm sau cao hơn năm trước và được hưởng đầy đủ mọi chế độ theo quy định của Nhà nước”.
Năng nổ, nhiệt huyết trong công tác lãnh đạo và điều hành DN, doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang còn rất xông xáo, tích cực tham gia công tác xã hội. Là Ủy viên Ban điều phối doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Chủ nhiệm CLB nữ doanh nhân tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ II (2013 – 2015), Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Ủy viên Hội bảo trợ trẻ khuyết tật tỉnh Bình Thuận; chị hăng hái tham gia nhiều phong trào của các Ban, Hội; đóng góp với cộng đồng, góp phần thực hiện an sinh xã hội.
Với nhiều thành tích xuất sắc, doanh nhân Đặng Thị Lynh Trang vinh dự được Văn phòng Chính phủ – Hội Liên Hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tặng danh hiệu “Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013”; được Hội đồng xét duyệt Quốc gia tặng huy hiệu và danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác năm 2011”; Được Chủ tịch Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam tặng Cúp – Bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu khu vực miền Đông Nam bộ 3 năm liên tục 2011 – 2013″…
Đình Đại (DĐDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.