Đại gia Trần Đình Long, ông chủ Hòa Phát có lẽ đã có một ngày trải qua nhiều cảm xúc Buổi sáng, ông đón nhận tin vui Hòa Phát lọt top DN niêm yết tốt nhất sàn, chiều cổ phiếu mất giá khiến đại gia này mất hơn 80 tỷ.

Ông Trần Đình Long hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát. Và ông đang được xếp ở vị trí thứ 4 trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán.

Ngày 4/9, sắc đỏ vẫn bao trùm các bảng điện tử thị trường chứng khoán. Thanh khoản thị trường giảm khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại. Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số VN-Index giảm 0,72 điểm, tương đương 0,43 % xuống mức 471,45 điểm. Chỉ số VN30Index theo đó cũng giảm 2,26 điểm, tương đương 0,43 % xuống còn 525,66 điểm.

Trong top VN30Index, cổ phiếu Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Mã CK: HPG) giảm khá mạnh với mức tăng 2,6% . Đóng cửa phiên giao dịch, HPG chốt giá 29.800 đồng/cổ phiếu, giảm800 đồng/cổ phiếu.

Ông Trần Đình Long hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát. Và ông đang được xếp ở vị trí thứ 4 trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán.

Số cổ phiếu HPG ông Long đang nắm là 101.059.200 cổ phiếu. Với mức giảm, này, phiên giao dịch đã khiến ông Long mất đi hơn 80 tỷ đồng. Tính giá thị trường số cổ phiếu này thì tài sản của ông trên sàn chứng khoán tương đương 3.173 tỷ đồng.

Đây hẳn là trái ngược với thông tin vui mà DN này vào đầu buổi sáng khi Hòa Phát được bình chọn là một trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất sàn chứng khoán.

Theo VietNamNet
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.