Chiều 9-9, luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngân (đại diện theo ủy quyền của những nông dân đã gửi đơn đến tòa án yêu cầu mở thủ tục phá sản Công ty CP Thủy sản Bình An - Bianfishco) cho biết đã có hai văn bản gửi Bianfishco, SHB.

Trong các văn bản này, phía chủ nợ yêu cầu SHB với tư cách cổ đông sáng lập mới của Bianfishco phát hành chứng thư bảo lãnh thanh toán nợ cho bà con nông dân để bảo đảm Bianfishco thanh toán đúng theo các thỏa thuận đã ký giữa hai bên.

“Chúng tôi đã gửi văn bản vào ngày 31-8 và 6-9 nhưng đến nay vẫn chưa có phản hồi từ Bianfishco và SHB. Chủ nợ nông dân chỉ đồng ý rút đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Bianfishco khi công ty và Ngân hàng SHB sắp xếp phát hành chứng thư bảo lãnh thanh toán nợ và đề nghị có ý kiến phản hồi trước ngày 12-9” - luật sư Ngân nói.

Theo Gia Tuệ (Pháp luật TP HCM)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.