Theo Reuters, Giám đốc điều hành Steve Ballmer của Microsoft hy vọng rằng hệ điều hành di động Windows Phone 8 mà họ mới ra mắt sẽ có sức bán “thăng hoa” nhanh chóng, để chiếm lấy vị trí thứ 3 trên thị trường nền tảng di động đang do iOS và Android thống trị.

Giám đốc điều hành Steve Ballmer. (Nguồn: slashgear.com)

Vị thuyền trưởng của “gã khổng lồ phần mềm” bày tỏ: “Với những gì chúng tôi đã làm cùng các đối tác Nokia, HTC, Samsung và những hãng khác, thì hiện giờ chúng tôi đang tràn đầy cơ hội để giành được vị trí thứ 3 trên thị trường hệ điều hành di động.”

“Chúng tôi vẫn chỉ có mức thị phần ít ỏi, song tôi kỳ vọng lượng tiêu thụ Windows Phone sẽ tăng tốc nhanh chóng,” CEO Ballmer cho biết thêm khi phát biểu tại lễ ra mắt Windows Phone 8 ở Israel.

Ngoài ra, CEO Ballmer còn khẳng định rằng họ sẽ tiến hành quảng bá mạnh tay cho hệ điều hành Windows 8, máy tính bảng Surface và Windows Phone, với lượng đầu tư nhiều hơn bất kỳ sản phẩm nào trước đây./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.