Trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi với trang công nghệ Wired, Tổng giám đốc Google, Larry Page, đã không ngại chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của ông về đối thủ.

Khi được hỏi về động lực của Google trong việc cạnh tranh với Facebook, Page trả lời: "Họ thực sự là một công ty mạnh trong lĩnh vực này, nhưng họ đang thực hiện những việc không tốt (bad job) với chính các sản phẩm của mình".

Larry Page, CEO Google. Ảnh: CNN

Page không giải thích lý do vì sao ông lại có suy nghĩ như vậy nhưng những nhận xét này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Facebook trình làng công nghệ tra cứu dựa trên mối quan hệ và kết nối Graph Search - một trong những bước đi cơ bản đầu tiên để cạnh tranh về tìm kiếm online với Google.

CEO Google cũng nhấn mạnh rằng họ không cần phải mong Facebook thất bại thì mới có "cửa" vươn lên về mạng xã hội. "Chúng tôi đang đi theo hướng hoàn toàn khác. Thật sai lầm khi cho rằng chỉ có duy nhất một công ty có thể thành công trong mảng này", Page nói và khẳng định ông rất hài lòng với những gì Google+ đạt được thời gian qua. "Rất nhiều tính năng của Google+ được các đối thủ của chúng tôi bắt chước và làm theo, cho thấy chúng tôi đã làm tốt công việc của mình".

Theo Châu An (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.