Sau khi Apple thông báo về sự ra đi bất ngờ của hai vị quan chức cao cấp phụ trách mảng iOS và bán lẻ, nhiều thông tin cho rằng đây là kết cục cho mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” đã tồn tại bấy lâu giữa các bên.

Tim Cook. (Nguồn: tech.fortune.cnn.com)

Để đảm bảo nội bộ không bị xáo trộn, gần đây Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple đã có bức thư gửi cho các nhân viên dưới quyền để giải thích cho sự việc vừa qua.

Theo tiết lộ của trang 9to5Mac, thì CEO Cook đã nói rằng động thái “chia ly” đó là cần thiết để “khích lệ sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa các đội ngũ dịch vụ, phần mềm và phần cứng của Apple.”

Lời giải thích kể trên càng làm rõ thêm những đồn đoán lúc trước, là cựu Phó Chủ tịch phụ trách iOS, Forstall là nguyên nhân gây mất đoàn kết nội bộ giữa các khối hoạt động tại Apple.

Từng được coi là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế CEO tương lai của “Quả táo,” song với việc buộc phải ra đi như vừa qua, Forstall đã không còn cơ hội để khẳng định mình ở doanh nghiệp công nghệ giá trị nhất thế giới./.

Theo Văn Hưng (Vietnam Plus)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.