Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (Mã CK: HAG) thống nhất miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc đối với ông Trà Văn Hàn từ ngày 30/9.

Quyết định được công bố trên Sở Giao dịch Chứng khoán chiều 30/9.

Trao đổi với VnExpress.net về thông tin bãi nhiệm này, ông Hàn cho biết: "Tôi vẫn là người của Hoàng Anh Gia Lai, chỉ là chuyển qua công tác khác. Theo kế hoạch tôi sẽ trở thành nhân sự của Công ty An Phú, nằm trong chiến lược tái cấu trúc của tập đoàn nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh".

Ông Hàn giải thích thêm, theo kế hoạch tái cấu trúc của tập đoàn, Công ty An Phú sẽ là đầu mối thanh lọc các dự án bất động sản. Vì vậy, không riêng gì ông mà một số nhân sự cấp cao của tập đoàn có thâm niêm trong lĩnh vực địa ốc cũng nằm trong kế hoạch luân chuyển về công ty mới này. 

Trước đó, ngày 21/8, Hoàng Anh Gia Lai cũng công bố thông tin ông Lê Hùng rời ghế thành viên HĐQT và ông Nguyễn Văn Tốn rời vị trí Trưởng ban kiểm soát. Dự kiến ông Lê Hùng sẽ chuyển sang vị trí Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty An Phú và ông Nguyễn Văn Tốn chuyển sang Tổng Giám đốc Tổng Công ty An Phú. 

Ông Trà Văn Hàn sinh năm 1960, là một trong những lãnh đạo kỳ cựu của Hoàng Anh Gia Lai từ những ngày đầu thành lập. Nhiều năm liền giữ chức vụ Phó tổng giám đốc, ông Hàn nắm giữ hơn 1,2 triệu cổ phiếu HAG.

 
Hà Thanh (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Hà Thanh

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.