Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng thành viên Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) đã bổ nhiệm ông Phạm Đức Ấn đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc VRB kể từ ngày 06/08/2012 thay ông Nguyễn Văn Huy.

Ông Phạm Đức Ấn - Phó Tổng giám đốc BIDV được biệt phái đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc VRB

Ông Phạm Đức Ấn là Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), được BIDV biệt phái sang công tác ở vị trí lãnh đạo VRB.

Việc cử cán bộ lãnh đạo trực tiếp điều hành hoạt động của VRB thể hiện sự hỗ trợ to lớn và hiệu quả của BIDV - Ngân hàng sáng lập viên phía Việt Nam của VRB – đối với Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga, giúp VRB củng cố và phát triển năng động, đảm nhận tốt vai trò cầu nối tài chính – ngân hàng, góp phần tích cực vào việc củng cố và phát triển quan hệ kinh tế - thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga.

Được biết, VRB khai trương hoạt động ngày 19/11/2006 theo sáng kiến của Chính phủ và Ngân hàng trung ương hai nước Việt Nam và Liên bang Nga, do BIDV và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga) góp vốn thành lập. Vốn pháp định của VRB hiện nay là 168,5 triệu USD, theo tỷ lệ góp vốn 50:50 giữa BIDV và Bank VTB. VRB hiện có 6 chi nhánh và Sở Giao dịch hoạt động tại Hà Nội, Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hải Phòng và ngân hàng con “VRB Matxxcơva” tại Liên bang Nga.

Theo Thời báo Ngân hàng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.