Đó là phát biểu của ông Trương Phú Chiến, Tổng giám đốc CTCP Bánh kẹo Biên Hòa - Bibica (BBC) khi đề cập đến khoản nợ CTCP Bông Bạch Tuyết (BBT) đang vay.

Ông Chiến cho biết, theo phán quyết của Tòa án, BBT phải trả cho BBC số tiền cả gốc lẫn lãi trị giá 9,05 tỷ đồng (năm 2008, BBC cho BBT vay 5 tỷ đồng), có hiệu lực thi hành vào ngày 15/7, nhưng đến nay BBT vẫn chưa thực hiện nghĩa vụ này. BBC sẽ không yêu cầu cơ quan chức năng phong tỏa tài khoản của BBT để cưỡng chế để thu hồi nợ, vì có thể ảnh hưởng tới đời sống CB-CNV BBT. Đổi lại, BBC muốn BBT thanh toán nợ bằng tài sản.

Theo Đầu tư chứng khoán
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.