Kết quả kinh doanh thuận lợi, đãi ngộ tốt, triển vọng phát triển… là những điều tạo nên những môi trường làm việc đáng mơ ước tại các công ty hàng đầu thế giới.

10. Costco Wholesale – Cửa hàng hoa quả Costco đối xử với các nhân viên như người trong gia đình vậy, môi trường làm việc thoải mái, nhiều cơ hội thăng tiến, đãi ngộ rất tốt và đặc biệt là chương trình chăm sóc sức khỏe cá nhân dành riêng cho người làm việc trong công ty.

9. Procter & Gamble – Hãng gia dụng hàng đầu thế giới là chủ nhân của các nhãn hàng nổi tiếng như: Tide, Pampers, Head & Shoulders … rất hào phóng với nhân viên. Họ hỗ trợ việc đi học nâng cao trình độ của người làm bằng cách chi trả cho họ 80% số tiền học phí phải bỏ ra

8. Twitter – CEO của Twitter thường có những buổi gặp mặt nhân viên ấm cúng tại quán ăn tự phục vụ của cơ quan và đưa ra những lời khuyên dành cho họ, bên cạnh đó là mục đích cập nhật những thông tin về tình hình của các nhân viên, khối lượng công việc và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của họ.

7. L’Oreal - L’Oreal là ‘thiên đường’ dành cho các nhân viên nữ. Tại sao? L’Oreal cung cấp cho họ thời gian làm việc thoải mái, sự hướng dẫn từ lãnh đạo, thời gian nghỉ sinh kéo dài và đặc biệt là Giảm giá cho việc mua các sản phẩm mà L’Oreal là niềm mơ ước thực sự của nữ giới rồi

6. Nestlé – Ngoài việc nhận được những sự giảm giá đặc biệt khi mua hàng với cương vị là nhân viên của hãng, nhân viên của Nestlé còn được hưởng những chính sách khuyến khích như luân chuyển công tác để lấy thêm kinh nghiệm tiến tới một vị trí cao hơn trong tương lai.

5. IBM – IBM luôn tạo điều kiện cho các nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo của người và luôn thưởng rất lớn cho họ nếu họ tìm tòi những phương pháp làm việc mới, phần mềm mới. Ngoài ra, IBM còn cho nhân viên của mình vay tiền để trả những món nợ đến hạn

4. Goldman Sachs - Điều đầu tiên để nói về Goldman Sachs là chính sách đãi ngộ lớn và lương thưởng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Goldman Sachs cho phép nhân viên của mình làm vượt giờ cũng như cung cấp các trang thiết bị sức khỏe tuyệt vời như: trông trẻ, chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu …

3. Riot Games – 21 ngày nghỉ/ năm là thời gian tuyệt vời để thực hiện những kỳ nghỉ, thậm chí là vòng quanh thế giới. Không những vậy, Riot Games hàng năm sẽ tổ chức một sự kiện toàn cầu, thu hút toàn bộ nhân viên của hãng và tại đây, họ có thể gặp gỡ, vui vẻ và team-building.

2. Microsoft – 1 spa, 11 nhà hàng ăn uống, 1 ngân hàng, khu vực sấy quần áo và cả khu vực chơi game dành cho các nhân viên. Đó là còn chưa kể đến 33 quán café, chương trình tập Gym miễn phí và cả các bác sĩ chuyên chăm sóc sức khỏe tại gia cho nhân viên

1. Google – Hãng công nghệ hàng đầu thế giới luôn cung cấp cho nhân viên quá nhiều lợi ích: hỗ trợ việc học lấy bằng cấp, được tư vấn pháp lý một cách miễn phí, được tập sức khỏe, … Ngoài ra, trong khuôn viên rộng lớn của công ty, mọi người có thể ‘làm đủ thứ’ như: giải trí, ngủ trưa, ăn uống, chơi đùa với thú cưng.

Linh Trần (VTC News)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.