Công ty Thép Miền Nam

  • 56 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3823 4110
    Fax: 84.8.3822 6127
    E-mail: ssc_sale@hcm.vnn.vn
    Website: http://www.thepmiennam.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Thép Miền Nam thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam - Bộ Công nghiệp. Công ty hiện có 7 nhà máy đặt tại Tp HCM và tỉnh Đồng Nai.


Công ty Thép Miền Nam hiện có công suất năm là 500.000 tấn thép cán và 300.000 tấn phôi thép. Với hệ thống đại lý rộng khắp, Công ty có thể đáp ứng nhu cầu thép cho khách hàng trên cả nước. Đến nay, sản phẩm thép Miền Nam đã được cung cấp cho đủ loại công trình; nhà ở, cao ốc, nhà máy, cảng, cầu cảng,... Sản phẩm thép Miền Nam cũng đã được xuất sang một số nước trong khu vực với sự tín nhiệm cao của khách hàng.


Để chuẩn bị cho việc hội nhập (AFTA, WTO) trong những năm tới, Công ty đã trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị với công nghệ tiên tiến để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao. Công ty đã được các tổ chức Quốc tế PSB của Singapore, QMS của Úc và AFAQ của Pháp cấp Chứng chỉ ISO 9001 - phiên bản 2000 cho hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy và trụ sở chính. Liên tục trong các năm 2000 đến 2003, sản phẩm thép Miền Nam được khách hàng bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao".


Đến nay, Công ty Thép Miền Nam là nhà sản xuất thép có sản lượng và thị phần lớn nhất Việt Nam, góp phần đáng kể cho việc đáp ứng nhu cầu thép trong nước và xuất khẩu


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng


3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Thép Miền Nam

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.