Trung tâm bất động sản VinaLiving

 • 115 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: +84 28 3914 0555
  Fax: +84 28 3914 0666
  E-mail: info@vinaliving.com.vn
  Website: http://www.vinaliving.com.vn


 • Đón đầu quy hoạch khu trung tâm Khánh Hòa

  Đón đầu quy hoạch khu trung tâm Khánh Hòa

  20/06/2014 8:04 AM

  Với hơn 95% diện tích của giai đoạn 1 đã được bán, Công ty Phát triển Đô thị Vĩnh Thái tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án Mỹ Gia với các lô đất nền có diện tích 100m2, giá chỉ 600 triệu đồng.

 • Đại Phước Lotus, nơi cuộc sống thăng hoa

  Đại Phước Lotus, nơi cuộc sống thăng hoa

  23/04/2014 8:10 AM

  Ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, khói bụi với những con đường đông đúc xe cộ chen chúc nhau khiến mọi người mệt mỏi. Vì vậy, những ngày nghỉ cuối tuần nhiều người có nhu cầu "sống chậm lại” tìm về với thiên nhiên để được nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian sống thanh bình với sông nước, cây cỏ, hoa lá... Đại Phước Lotus ra đời hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí trên.

 • Sôi động đất nền ven biển miền Trung

  Sôi động đất nền ven biển miền Trung

  19/03/2014 9:17 AM

  Giá đất tại các thành phố lớn tăng cao khiến cho nhiều người có xu hướng dịch chuyển sang đầu tư tại các tỉnh. Trong đó, bất động sản các tỉnh khu vực miền Trung được ưa chuộng với lợi thế khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp.

 • Chào bán đất nền Khu đô thị Mỹ Gia giá từ 6 triệu đồng/m2

  Chào bán đất nền Khu đô thị Mỹ Gia giá từ 6 triệu đồng/m2

  22/05/2012 9:17 AM

  CafeLand - Hiện VinaLiving đang chào bán đất nền thuộc Khu đô thị Mỹ Gia – Tp.Nha Trang với giá từ 6 – 6,3 triệu đồng/m2.

 • Ngày 20/8/2011: VinaLiving tổ chức tọa đàm "Phong thủy cho không gian sống"

  Ngày 20/8/2011: VinaLiving tổ chức tọa đàm "Phong thủy cho không gian sống"

  16/08/2011 9:36 AM

  Vào ngày 20/8 tới, VinaLiving sẽ tổ chức buổi trò chuyện với khách hàng với chủ đề “Phong thủy cho không gian sống” tại Trung tâm bất động sản VinaLiving, số 120 Pasteur, quận 1, Tp.HCM.

 • VinaLiving: Giới thiệu 4 dự án tại Hà Nội

  VinaLiving: Giới thiệu 4 dự án tại Hà Nội

  28/11/2011 1:44 AM

  CafeLand – Vừa qua, tại Hà Nội, VinaLiving - thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Vina Capital tại Việt Nam đã giới thiệu 4 dự án bất động sản lớn của Tập đoàn đang xây dựng tại Đà Nẵng.

 • VinaLiving: Tổ chức tọa đàm "Phong thủy cho không gian sống"

  VinaLiving: Tổ chức tọa đàm "Phong thủy cho không gian sống"

  16/08/2011 8:42 AM

  Vào ngày 20/8 tới, VinaLiving sẽ tổ chức buổi trò chuyện với khách hàng với chủ đề “Phong thủy cho không gian sống” tại Trung tâm bất động sản VinaLiving, số 120 Pasteur, quận 1, Tp.HCM.

 • VinaCapital: Triển lãm dự án BĐS miền Trung tại Hà Nội

  VinaCapital: Triển lãm dự án BĐS miền Trung tại Hà Nội

  07/07/2011 3:07 AM

  CafeLand – Vào ngày 8 – 9/7 tới, tại khách sạn Hilton Hà Nội, Tập đoàn VinaCapital sẽ tổ chức buổi triển lãm bất động sản mang thương hiệu VinaLiving. Đây là lần đầu tiên VinaCapital tổ chức triển lãm tại thị trường Hà Nội.

 • VinaLiving: Đoạt giải thưởng dự án tiếp thị tốt nhất

  VinaLiving: Đoạt giải thưởng dự án tiếp thị tốt nhất

  10/06/2011 9:16 AM

  CafeLand – VinaLiving - Thương hiệu bất động sản do tập đoàn VinaCapital sở hữu vừa đoạt giải thưởng dự án Tiếp thị tốt nhất trong khuôn khổ Asia Pacific Property Awards 2011. Theo đó, biệt thự The Ocean Villas thuộc khu phức hợp Danang Beach Resort là dự án đoạt giải trong sự kiện lần này.

 • Sắp ra mắt biệt thự Norman Estates với giá từ 32 tỷ đồng/căn

  Sắp ra mắt biệt thự Norman Estates với giá từ 32 tỷ đồng/căn

  27/05/2011 3:17 AM

  CafeLand – Vào ngày 5/6 tới, VinaLiving sẽ chính thức giới thiệu dự án khu biệt thự cao cấp Norman Estates tại Rec Club, Danang Beach Resort với giá từ 32 tỷ đồng/căn.

 • VinaLiving: Giới thiệu dự án Norman Estates tại Hà Nội

  VinaLiving: Giới thiệu dự án Norman Estates tại Hà Nội

  06/05/2011 2:36 AM

  CafeLand – Ngày 6/5/2011, thương hiệu VinaLiving thuộc tập đoàn VinaCapital đã tổ chức lễ giới thiệu và tư vấn dự án Norman Estates tại tòa nhà Sential Palace, số 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • VinaCapital: Tổ chức triển lãm BĐS VinaLiving

  VinaCapital: Tổ chức triển lãm BĐS VinaLiving

  03/05/2011 1:58 AM

  CafeLand – Vừa qua, tại Club House - Danang Golf Club, Tập đoàn VinaCapital đã tổ chức triển lãm bất động sản thương hiệu VinaLiving.

 • Sắp ra mắt khu nghỉ dưỡng The Cham – Đà Nẵng

  Sắp ra mắt khu nghỉ dưỡng The Cham – Đà Nẵng

  13/04/2011 3:45 AM

  CafeLand – Dự kiến, vào cuối tháng 4/2011, khu nghỉ dưỡng The Cham – Đà Nẵng sẽ được chủ đầu tư ra mắt trên thị trường.

 • Mở bán khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng

  Mở bán khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng

  24/03/2011 3:33 PM

  Vào ngày 26/3, Knight Frank phối hợp cùng Quỹ Đầu tư Bất động sản VinaCapital mở bán dự án khu căn hộ cao cấp Azura, Đà Nẵng với giá dự kiến từ 2 tỷ đồng cho căn hộ một phòng ngủ.

 • Khu đô thị Mỹ Gia

  Khu đô thị Mỹ Gia

  21/03/2014 3:53 PM

  Khu đô thị Mỹ Gia nằm trong quy hoạch tổng thể của TP.Nha Trang, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía Nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía Đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “ tựa núi kề sông” .

 • Norman Estates: Phong cánh sống Greg Norman

  Norman Estates: Phong cánh sống Greg Norman

  23/05/2011 9:15 AM

  Khu biệt thự Norman Estates tọa lạc tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, thuộc Danang Beach Resort, một vị trí đắc địa bên đại dương trong xanh và sân golf độc đáo do Greg Norman thiết kế.

1. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư phát triển nhiều dự án dân cư, căn hộ để bán và cho thuê,…

- Tiếp thị, giới thiệu dự án

2. Dự án Thực hiện nổi bật

- Dự án Azura

- Dự án Đà Nẵng Beach Resort

- Dự án Khu đô thị Mỹ Gia

- Dự án Đại Phước Lotus.

3. Giá trị

VinaLiving được cống hiến cho đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi tin khoản đầu tư tốt nhất mà chúng tôi có thể làm là hỗ trợ phát triển dự án một cách đẹp đẽ, đầy trách nhiệm và bền vững.

Chúng tôi biết các bạn có nhiều lựa chọn trên thị trường. Vì vậy chúng tôi cật lực làm việc để thấu hiểu nhu cầu và khao khát của cộng đồng Việt Nam để từ đó chúng tôi có thể mang đến phong cách sống và cơ hội đầu tư tốt nhất trong khả năng.

Môi trường sống tốt hơn, cơ hội đầu tư tốt hơn, giá trị bán lại tốt hơn và một tương lai tươi sáng hơn cho gia đình của bạn. Bằng cách xây dựng thông minh hơn, các dự án bất động sản chất lượng cao hơn với những đặc điểm hàm chứa giá trị tăng thêm và hoàn thiện chúng, chúng tôi phấn đấu nhàm đảm bảo khoản đầu tư của bạn được an toàn và cơ hội gặt hái nhiều sự tưởng thưởng hơn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

4. Lợi ích kinh tế

VinaCapital là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Danh mục đầu tư của chúng tôi rất đa dạng, trên tất cả những lĩnh vực của thị trường, bao gồm danh mục đầu tư khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty bất động sản VinaCapital (VCRE) cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và quản lý đầu tư bất động sản của các quỹ trực thuộc VinaCapital. VCRE đã đầu tư trên 1 tỷ USD vào bất động sản từ năm 2003, chủ yếu liên quan đến những cổ phần trong VinaLand Limited, quỹ bất động sản chủ lực của VinaCapital.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.