CafeLand – VinaLiving - Thương hiệu bất động sản do tập đoàn VinaCapital sở hữu vừa đoạt giải thưởng dự án Tiếp thị tốt nhất trong khuôn khổ Asia Pacific Property Awards 2011. Theo đó, biệt thự The Ocean Villas thuộc khu phức hợp Danang Beach Resort là dự án đoạt giải trong sự kiện lần này.

VinaLiving: Đoạt giải thưởng dự án tiếp thị tốt nhất

Phối cảnh biệt thự The Ocean Villas. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới dành cho cộng đồng bất động sản, do Bloomberg Television, một kênh truyền hình tài chính có tiếng tài trợ.

The Ocean Villas gồm 115 căn biệt thự với diện tích từ 700m2, có hồ bơi riêng và tầm nhìn hướng biển hoặc sân golf Dunes của Danang Beach Resort. Được biết, 96% biệt thự dự án này đã bán hết.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.