Công ty TNHH Aeon Việt Nam

  • 85 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08. 38204727
    Fax: 08. 38204725
    E-mail:
    Website: Đang cập nhật


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


AEON là tập đoàn có lịch sử hơn 250 năm tại Nhật Bản, chủ yếu kinh doanh lĩnh vực bán lẻ và các lĩnh vực như tài chính, phát triển dự án… và đang triển khai các hoạt động khắp châu Á.


Tại Việt Nam, tháng 6 năm 2008, AEON Credit Service đã thành lập Công ty TNHH Thương Mại ACS . Ngoài việc triển khai dịch vụ bán trả góp các sản phẩm máy tính, điện máy…,công ty cũng đang từng bước chuẩn bị cho hoạt động cung cấp thẻ tín dụng. Ngoài ra vào năm ngoái, công ty Minis top thuộc tập đoàn AEON cũng đã triển khai chuỗi của hàng tiện ích, và hiện đã có 2 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và vào tháng 10 năm 2011, sau khi nhận AEON được giấy chứng nhận đầu tư cho trung tâm mua sắm AEON đầu tiên từ Ủy Ban Nhân Dân Thành hố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON chính thức được thành lập để xây dựng và vận hành các trung tâm mua sắm tại Việt Nam, dự kiến sẽ khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên vào năm 2014.


V ới mô hình tập đoàn, công ty cổ phần Aeon có lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh là hơn 5,090 tỷ Yên cho năm tài chính 2010 (từ tháng 3 năm 2010 đến 28 tháng 2 năm 2011 ). Cuối năm tài chính này, có tất cả hơn 180 công ty con trong tập đoàn. Và đến thời điểm hiện tại, công ty đã trồng hơn 9 triệu cây xanh tại Nhật và các quốc gia khác.


2. Lĩnh vực hoạt động:Đ ầu tư xây dựng, tổ chức, quản lý, vận hành và kinh doanh các trung tâm thương mại, thực hiện quyền xuất, nhập khẩu, phân phối bán buôn, bán lẻ, dịch vụ tư vấn quản lý, nghiên cứu thị trường.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.