CafeLand – Aeon Mall Việt Nam dự kiến đầu tư trung tâm thương mại với tổng vốn khoảng 160 triệu USD tại Huế.

TTTM Aeon Mall Hải Phòng vừa khai trương vào tháng 12/2020.

Cụ thể, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (Aeon Mall) vừa ký biên bản ghi nhớ về việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại. Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 150 – 160 triệu USD.

Theo đó dự án này sẽ đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho người dân địa phương, đẩy mạnh đầu tư TTTM và hoàn thiện thủ tục đầu tư xây dựng trong giai đoạn 2021 – 2022.

Được biết, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (thành viên Tập đoàn Aeon Nhật Bản) được thành lập vào ngày 7/10/2011, hoạt động với số vốn điều lệ 192,3 triệu USD.

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chính về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị.

Đến nay, Aeon đã đầu tư xây dựng 6 trung tâm thương mại tại Việt Nam gồm Aeon Tân Phú Celadon, Aeon Bình Dương Canary, Aeon Long Biên, Aeon Bình Tân, Aeon Mall Hà Đông và Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

Hồi cuối tháng 12/2020, Aeon Mall Việt Nam và UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã ký biên bản ghi nhớ về việc thực hiện đầu tư dự án TTTM Aeon Mall tại Thanh Hóa với tổng vốn đầu tư khoảng 190 triệu USD.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.