CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương vừa cấp giấy phép đầu tư dự án trung tâm thương mại Aeon Bình Dương Canary cho Tập đoàn Aeon (Nhật Bản) tại thị xã Thuận An với tổng vốn đầu tư khoảng 95 triệu USD.

Trung tâm thương mại Aeon Bình Dương Canary có tổng diện tích sàn 62.000m2 tại khu phức hợp Canary đang được xây dựng liền kề khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 1 (VSIP 1).

Theo đó, Aeon sẽ quản lý và vận hành trung tâm thương mại này. Được biết, đây là dự án thứ 2 của Tập đoàn Aeon được cấp phép đầu tư tại Việt Nam sau dự án trung tâm thương mại Aeon Tân Phú Celadon ở Tp.HCM.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đất Tp Thủ Dầu Một     Ngô Hải Điệp - 08/06/2012 3:57 PM     Trả lời

đất liền kề đại học bình dương giá 390tr/103m2 thổ cư 100%

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.