• Không gian xanh mát ngoài trời sẵn sàng chào đón mùa hè

  Không gian xanh mát ngoài trời sẵn sàng chào đón mùa hè

  12/05/2017 4:55 PM

  CafeLand – Mùa hè nóng nực đang đến và bạn cần một không gian xanh mát ngoài trời để có thể nghỉ ngơi thư giãn. Một số ý tưởng thiết kế dưới đây bạn có thể tham khảo.

 • Đầu tư chung cư cũ: Không phải miếng ngon

  Đầu tư chung cư cũ: Không phải miếng ngon

  23/07/2015 3:48 PM

  Việc đầu tư, cải tạo các khu chung cư cũ ở khu vực trung tâm Thành phố là cơ hội để những doanh nghiệp bất động sản (BĐS) tìm kiếm lợi nhuận, nhưng thực tế, đây là "miếng bánh" không dễ chia phần.

 • Mát mắt với ngôi nhà tươi mát

  Mát mắt với ngôi nhà tươi mát

  23/07/2015 2:48 PM

  CafeLand - Nhân những ngày Sài Gòn oi nắng, CafeLand kết hợp cùng A.I.DECOR gởi đến bạn đọc mẫu thiết kế căn hộ thật tươi mát với màu xanh chuối làm chủ đạo, một kết hợp mới cho màu sắc căn hộ của bạn.

 • Khéo léo kê giường trong nhà nhỏ

  Khéo léo kê giường trong nhà nhỏ

  11/05/2015 10:58 AM

  CafeLand – Sắp xếp một chỗ nghỉ ngơi vừa thoải mái, riêng tư và đẹp mắt là một thách thức, nhất là trong một căn hộ nhỏ. Để có thêm ý tưởng mới, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

 • Ngôi nhà mùa hè mát mẻ với phong cách Scandinavia

  Ngôi nhà mùa hè mát mẻ với phong cách Scandinavia

  09/05/2015 11:00 AM

  CafeLand - Chúng tôi đã nói nhiều về việc trang trí nhà theo phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu) và mùa hè năm nay phong cách này lại lên ngôi nhờ đặc trưng tinh tế, thanh lịch và sang trọng sẽ mang đến cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà.

 • Xu hướng trang trí nội thất “hot” cho mùa hè 2015

  Xu hướng trang trí nội thất “hot” cho mùa hè 2015

  01/05/2015 10:26 AM

  CafeLand - Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để sắp xếp lại ngôi nhà trong hè này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số xu hướng trang trí “hot” nhất trong vài tháng tới để bạn tham khảo.

 • Học người Nhật cất đồ gọn gàng cho nhà nhỏ

  Học người Nhật cất đồ gọn gàng cho nhà nhỏ

  21/04/2015 2:10 PM

  Người Nhật luôn có cách thông minh để cất đồ trong những ngôi nhà vừa méo, vừa nhỏ hẹp.

 • Phòng ngủ thoáng mát cho mùa hè

  Phòng ngủ thoáng mát cho mùa hè

  06/04/2015 9:25 AM

  CafeLand - Mùa hè đang đến rất gần, đây cũng là lúc bạn cần sắp xếp lại phòng ngủ của mình để có một căn phòng thoáng mát trong những ngày hè.

 • Nhà nhỏ vẫn phong cách

  Nhà nhỏ vẫn phong cách

  23/09/2014 5:28 PM

  CafeLand - Sống tiện nghi trong một căn hộ có diện tích nhỏ chắc hẳn là điều quan tâm của rất nhiều người. Với cách phân chia hợp lý và khéo léo, bạn sẽ có một không gian sống thoải mái dù diện tích căn hộ khá khiêm tốn. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

 • Cách giảm nhiệt nhà không có điều hòa trong ngày hè

  Cách giảm nhiệt nhà không có điều hòa trong ngày hè

  18/06/2014 3:17 PM

  CafeLand - Có lẽ mọi người trong chúng ta đều đồng ý rằng làn gió mát lạnh từ điều hòa không khí mang đến cảm giác thoải mái trong mùa hè nóng nực. Nhưng nếu nhà bạn không có điều hòa thì sao? Những mẹo nhỏ sau sẽ là cách giảm nhiệt khá hiệu quả để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ mà không phải lo lắng về chi phí tiền điện.

 • 3 mẹo cho cảm giác làm rộng nhà nhỏ

  3 mẹo cho cảm giác làm rộng nhà nhỏ

  10/06/2014 3:34 PM

  Nhà chỉ rộng 18 m2 nhưng người chủ rất hạnh phúc vì được sống trong không gian đúng ý của mình nhờ sắp xếp sử dụng đồ đạc nhiều chức năng...

 • Làm đẹp không gian xung quanh bể bơi

  Làm đẹp không gian xung quanh bể bơi

  09/06/2014 2:38 PM

  CafeLand - Có một hồ bơi tại nhà là điều mà hầu như ai cũng mong muốn, nhất là vào mùa hè khi thời tiết nóng bức. Nếu bạn có một hồ bơi tại nhà, hãy làm đẹp cho khu vực lân cận nó bằng những gợi ý dưới đây.

 • Chọn màu gì cho ngôi nhà mùa hè?

  Chọn màu gì cho ngôi nhà mùa hè?

  05/06/2014 3:29 PM

  CafeLand - Mùa hè, mùa của những màu sắc tươi sáng và mát mẻ, hãy vận dụng chúng để mang đến sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

 • Nhà mùa hè mát hơn nhờ một vài mẹo phong thủy

  Nhà mùa hè mát hơn nhờ một vài mẹo phong thủy

  15/05/2014 11:24 AM

  Những đồ vật làm bằng chất liệu kim loại và thủy tinh trong suốt như bình hoa thủy tinh, bộ cốc chén bằng kim loại sáng bóng sẽ giúp bạn có được mùa hè mát hơn.

 • Nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

  Nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

  14/01/2014 11:27 AM

  CafeLand - Tiết kiệm không gian một cách tối đa luôn là tiêu chí được đặt ra trong việc thiết kế những căn hộ có diện tích nhỏ. Thiết kế thành công một căn hộ tiết kiệm diện tích là làm sao cho bên trong có đầy đủ tất cả những thứ bạn cần những không biến căn nhà của bạn thành một không gian lưu trữ mà nó vẫn có những khoảng trống riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy khám phá những ý tưởng dưới đây.

 • Làm rộng nhà nhỏ với giường tầng

  Làm rộng nhà nhỏ với giường tầng

  02/11/2012 4:40 PM

  CafeLand - Giường tầng là một ý tưởng rất phù hợp cho nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là đối với phòng ngủ dành cho trẻ em là các cặp song sinh hoặc bé trai. Nhưng nếu bạn có 4 đứa con, thì bạn sẽ cần 2 bộ giường tầng để sắp xếp chỗ ngủ cho chúng mà không mất quá nhiều không gian nhưng vẫn đảm bảo các con của bạn có một căn phòng rộng rãi, sạch sẽ.

Trang trí nhà ngày hè