• 11 ưu điểm của căn hộ trung tâm Quận 11 – The Park Avenue

  11 ưu điểm của căn hộ trung tâm Quận 11 – The Park Avenue

  19/04/2017 2:00 PM

  Là khu phức hợp cao cấp đầu tiên nằm ngay trên trục đường sầm uất Ba Tháng Hai, trung tâm Quận 11, The Park Avenue đang nổi lên như một “hiện tượng” thu hút khách mua với những giá trị riêng có của dự án này. Đặc biệt, khách hàng đặt mua dự án trong 2 ngày 22 và 23/04/2017 sẽ được nhận ngay 1 lượng vàng SJC 9999.

 • Nhà đầu tư sành điệu mê hàng hiệu

  Nhà đầu tư sành điệu mê hàng hiệu

  04/08/2016 9:05 AM

  “Vị trí có tốt đến đâu mà tiến độ xây dựng trễ, bàn giao nhà không đúng cam kết, dịch vụ quản lý kém… thì thật là lợi bất cập hại. Chính vì thế, đầu tư vào cái gì có “thương hiệu” không chỉ làm tôi cảm thấy an tâm, hơn hết, từ đó giá trị đầu tư cũng tăng lên cao hơn”.

 • “Điểm hẹn” của nhiều CBNV ngành Y dược

  “Điểm hẹn” của nhiều CBNV ngành Y dược

  13/07/2016 12:13 PM

  “Đang sống và làm việc tại quận 11 nên tôi đã khảo sát nhiều dự án tại khu vực này. The Park Avenue thu hút tôi ở lịch thanh toán 1%/tháng, kèm theo đó là vị trí rất tiện cho việc đi làm với giờ giấc bất thường của một bác sỹ cấp cứu. Rất nhiều đồng nghiệp của tôi đang là cư dân của Novaland cũng đều ủng hộ tôi chọn dự án này.” BS. Lê Long Vân (công tác ở một bệnh viện lớn tại quận 11) tâm đắc khi “chốt cọc” căn hộ The Park Avenue.

 • Triển lãm dự án Novaland – Sức hút của chuỗi bất động sản ấn tượng

  Triển lãm dự án Novaland – Sức hút của chuỗi bất động sản ấn tượng

  20/05/2016 1:38 PM

  Trước sự phát triển tích cực và đầy sôi động, chưa bao giờ từ khóa “thị trường bất động sản 2016” được tìm kiếm nhiều như hiện nay. Chính vì vậy, không quá khó để lý giải chỉ trong buổi sáng khai mạc, Triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” đã đón hơn hàng nghìn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và đặt mua.

 • Đâu là “lực hấp dẫn” lớn nhất của The Park Avenue

  Đâu là “lực hấp dẫn” lớn nhất của The Park Avenue

  13/05/2016 1:13 PM

  Theo nhận định của nhiều chuyên gia về bất động sản (BĐS), vị trí, vị trí và vị trí - luôn là chìa khóa vạn năng để bất kỳ BĐS nào trở thành giá trị vô giá vượt thời gian. Bởi đây là một yếu tố mang tính duy nhất, không thể lặp lại, bất di, bất dịch, một vị trí tốt đồng nghĩa với việc kết nối giao thông, giao thương thuận lợi, liền kề nhiều tiện ích. Và vị trí cũng câu trả lời của MC Bình Minh về lực hấp dẫn đã thu hút anh đến với The Park Avenue.

 • Sống yên bình giữa trung tâm giao thương sôi động của Q.11

  Sống yên bình giữa trung tâm giao thương sôi động của Q.11

  05/05/2016 9:08 AM

  Trái ngược với hoạt động giao thương sầm uất của khu vực, The Park Avenue vẫn sẽ là một nơi sống thực sự thanh bình để cho chủ nhân trở về sau những giờ làm việc tất bật nhờ không gian thoáng đãng, nhiều bóng mát….

 • MC Bình Minh đầu tư vào căn hộ The Park Avenue

  MC Bình Minh đầu tư vào căn hộ The Park Avenue

  28/04/2016 9:01 AM

  “Đây là dự án cao cấp đầu tiên trên trục đường Ba Tháng Hai cùng sự phát triển giao thương sầm uất của khu vực nên việc đầu tư chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao”. MC Bình Minh chia sẻ lý do đặt bút ký mua căn hộ The Park Avenue.

 • The Park Avenue: Minh chứng cho sức hút căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai

  The Park Avenue: Minh chứng cho sức hút căn hộ đẳng cấp trên đường Ba Tháng Hai

  20/04/2016 3:26 PM

  Mới nhất trên trục đường Ba Tháng Hai sôi động, dự án đẳng cấp được đầu tư bởi Tập đoàn uy tín Novaland - The Park Avenue - đang được rất nhiều khách hàng và những nhà đầu tư nhanh nhạy chủ động đến tìm hiểu và đặt mua. “Hữu xạ tự nhiên hương”, dự án thu hút từ khách cũ đến khách mới biết thương hiệu Novaland.

 • “Nước cờ” đầu tư mới trên trục đường Ba Tháng Hai

  “Nước cờ” đầu tư mới trên trục đường Ba Tháng Hai

  12/04/2016 2:32 PM

  Là khu phức hợp cao cấp đầu tiên trên trục đường Ba Tháng Hai, trung tâm quận 11, The Park Avenue đang nhanh chóng “giành” được nhóm khách hàng phát hiện ra những giá trị riêng biệt của dự án này.

 • MC Bình Minh mách nước đầu tư bất động sản

  MC Bình Minh mách nước đầu tư bất động sản

  04/04/2016 4:07 PM

  Sự chững chạc là một trong những lý do giúp MC Bình Minh ngày càng được săn đón nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh và ngày càng đắt show MC. Và cũng chính nhờ sự chững chạc trong quyết định đầu tư, Bình Minh đã trở thành nghệ sỹ sở hữu căn hộ đẳng cấp ngay giữa trung tâm Quận 11.

 • “Hàng hiếm” trên trục đường ba tháng hai gây sốt

  “Hàng hiếm” trên trục đường ba tháng hai gây sốt

  24/03/2016 2:42 PM

  Sự khởi sắc của thị trường bất động sản TP. HCM thời gian gần đây đang chứng kiến cuộc chạy đua “săn” nguồn hàng tốt và lẽ dĩ nhiên những căn hộ thuộc hàng hiếm thì luôn trong tình trạng “nóng bỏng tay”. The Park Avenue là một minh chứng.

 • Khu căn hộ The Park Avenue

  Khu căn hộ The Park Avenue

  21/04/2016 2:02 PM

  Tọa lạc ngay giao lộ đường Ba Tháng Hai và đường Lê Đại Hành (P.15, Q.11, TP.HCM), The Park Avenue liền kề Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ. Khu vực dự án là nơi giáp ranh của hàng loạt các quận như: Quận 10, 11, 5, 6, Tân Bình và Tân Phú.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova

  Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova

  315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Phường 7 , Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.3846 6666 - Fax: 84.8.3526 5813
  E-mail: info@novaland.com.vn
  Website: http://novaland.com.vn

Tọa lạc ngay giao lộ đường Ba Tháng Hai và đường Lê Đại Hành (P.15, Q.11, TP.HCM), The Park Avenue liền kề Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ. Khu vực dự án là nơi giáp ranh của hàng loạt các quận như: Quận 10, 11, 5, 6, Tân Bình và Tân Phú.