• Dọn nhà đón Tết, lời khuyên của kiến trúc sư

  Dọn nhà đón Tết, lời khuyên của kiến trúc sư

  08/01/2014 9:26 AM

  Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, bất kể gia đình nào, dù nghèo hay giàu, đều có nhu cầu trang trí, dọn dẹp lại nhà cửa. Vì thế, những lời khuyên dưới đây của các kiến trúc sư sẽ rất hữu ích với nhiều người.

 • Nhà bếp đón xuân

  Nhà bếp đón xuân

  05/02/2013 10:37 AM

  Làm thế nào để gian bếp thêm ấm cúng mà vừa hợp với thuật phong thủy, vừa tiện cho việc nấu nướng.

 • Chú ý khi lắp đặt bể cá và lựa chọn loại cá cảnh để nuôi

  Chú ý khi lắp đặt bể cá và lựa chọn loại cá cảnh để nuôi

  14/09/2012 10:58 AM

  Hiện nay, ngày càng có nhiều người chọn bể cá để làm đẹp cho ngôi nhà. Bên cạnh ý nghĩa làm đẹp thì sử dụng bể cá còn là biện pháp kích tài trong phong thuỷ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia chủ.

 • Tài lộc cho người mệnh cung Hỏa

  Tài lộc cho người mệnh cung Hỏa

  01/08/2012 2:24 PM

  Phong thủy nhà cho người mệnh cung Hỏa vốn rất phong phú và đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng ngôi nhà, hướng nhà tới nội, ngoại thất.

 • Chọn màu sắc cá nuôi để cầu may mắn

  Chọn màu sắc cá nuôi để cầu may mắn

  20/06/2012 11:30 AM

  Bể cá có ý nghĩa lớn trong phong thủy, nhưng số lượng và màu sắc cá cũng quan trọng không kém. Dưới đây là một vài điểm lưu ý khi chọn nuôi cá phong thủy để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

 • Cá Kim Long trong phong thủy

  Cá Kim Long trong phong thủy

  13/04/2012 3:45 AM

  Người Hoa ở các nước Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam đã quen với những đặc tính kỳ lạ của cá kim long và nuôi loại cá này rất nhiều.

 • Con số, màu sắc, cây và cá cảnh trong phong thủy

  Con số, màu sắc, cây và cá cảnh trong phong thủy

  20/02/2012 4:24 AM

  ếu có dịp vào nhà người Hoa và để ý tới cách bài trí nhà cửa cũng như việc sử dụng các vật dụng trang trí, bạn sẽ phát hiện được một số quy tắc cần được áp dụng trong Phong thủy, từ việc lựa chọn các con số, màu sắc tới trồng cây, nuôi cá…

Bể cá không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn là thú vui đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ.