Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 04:35 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vinaconex6: Đã giải ngân 20 tỷ đồng cho Khu biệt thự vườn tại Vĩnh Phúc

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 03/04/2012 9:08 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Vinaconex6 vừa công bố báo cáo tiến độ sử dụng vốn trong đợt phát hành thêm 3 triệu cổ phần để tăng vốn điều lệ trong năm 2011 vừa qua.

 

Vinaconex6: Đã giải ngân 20 tỷ đồng cho Khu biệt thự vườn tại Vĩnh PhúcTheo đó, Vinaconex6 đã hoàn tất việc tăng vốn điều lệ của công ty từ 50 tỷ đồng lên 80 tỷ đồng vào tháng 9/2011. Và tổng số tiền thu được từ đợt chào bán là 30 tỷ đồng và được sử dụng vào các mục đích như: Đầu tư 20 tỷ đồng vào dự án Khu biệt thự nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải tại Vĩnh Phúc, đầu tư máy móc 5 tỷ đồng và phần vốn còn lại được bổ sung vào nguồn vốn lưu động.

Được biết, Khu biệt thự nhà vườn Vinaconex6 – Đại Lải nằm trong quy hoạch vùng Tam Đảo tại xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án có quy mô 11,84ha gồm 153 biệt thự nhà vườn, tổ hợp khách sạn nhà hàng cùng các dịch vụ vui chơi, hệ thống dịch vụ và cơ sở hạ tầng.

Dự án do Vinaconex6 làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 135,97 tỷ đồng.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo Doanh nghiệp

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Vinaconex6: Đã giải ngân 20 tỷ đồng cho Khu biệt thự vườn tại Vĩnh Phúc