Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 21:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thái Lan: Thị trường bất động sản tăng trưởng trong quý 2

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 25/06/2012 3:26 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo nguồn tin từ The Nation News, các nhà phát triển và cơ quan quản lý bất động sản Thái Lan cho biết nguồn vốn chảy vào bất động sản nước này có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ so với quý đầu năm.

Theo nghiên cứu của Knight Frank Chartered tại Thái Lan, giá nhà nước này có khả năng sẽ tăng 2% ở vùng ngoại ô và khu vực trung tâm tài chính tăng từ 4% - 5%.

Bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở thủ đô Bangkok vẫn đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là những căn nhà có giá trị dưới 2 triệu Bath.

Tuy nhiên, Ông Ulf Schaefer – Giám đốc bất động sản dân cư của Knight Frank cho biết thị trường bất động sản Thái Lan cũng có thể phải đối mặt với những tác động tiêu cực từ các vấn đề nội bộ như: Sự đấu tranh chính trị để tìm hướng ổn định nền kinh tế sau lũ lụt, nguy cơ lạm phát,…và các tác động bên ngoài như: Khủng hoảng kinh tế ở Châu Âu, nợ của Nhật Bản ngày cáng tăng, sự phục hồi chậm của nền kinh tế Mỹ, tình trạng bất ồn chính trị ở khu vực Trung Đông.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Thái Lan: Thị trường bất động sản tăng trưởng trong quý 2