Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 01:54 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

NBB thu 96 tỷ đồng từ việc chuyển nhượng dự án

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 26/07/2012 11:08 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Năm Bảy Bảy (NBB) cho biết, đã chuyển nhượng thành công dự án Khu trung tâm thương mại Hùng Vương I tại Tp.Phan Thiết cho Lotte Việt Nam với giá chuyển nhượng là 96 tỷ đồng.

> Năm Bảy Bảy giảm lãi do nguồn thu tài chính hạn hẹp

Khu trung tâm thương mại Hùng Vương I có diện tích 7.453m2 tại ngã tư Tôn Đức Thắng và Hùng Vương, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận do Năm Bảy Bảy sở hữu 100% thông qua đấu giá thành công vào năm 2008.

Theo NBB, toàn bộ doanh thu và lợi nhuận thu được từ việc chuyển nhượng sẽ được Công ty hạch toán trong báo cáo tài chính quý 3/2012.

Dự kiến, Lotte sẽ hoàn thành đầu tư và đưa vào sử dụng Khu trung tâm thương mại này với quy mô 35.000m2 sàn vào quý 3/2013.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > NBB thu 96 tỷ đồng từ việc chuyển nhượng dự án