CafeLand - Công ty Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy vừa có báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2012 và 6 tháng đầu năm 2012 với con số lợi nhuận ròng trong nửa năm đạt 24,71 tỷ đồng.

Cụ thể, Năm Bảy Bảy đạt doanh thu thuần đạt 51,99 tỷ đồng, tăng 150% so với cùng kỳ. Doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 10,93 tỷ đồng, giảm mạnh hơn 30 tỷ đồng. Đây là nguyên nhân khiến lãi trước thuế của công ty chỉ đạt 24,84 tỷ đồng, giảm 41,5% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế đạt 18,58 tỷ đồng, giảm 41%.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2011, công ty  đạt 105,87 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 33 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 24,71 tỷ đồng, giảm 22,63% so với 6 tháng đầu năm 2011.

Lý giải nguyên nhân doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm trong quý II, Năm Bảy Bảy cho biết: Do công ty có nhiều dự án và lĩnh vực kinh doanh khác nhau với tỷ suất sinh lợi khác nhau nên tuỳ thuộc vào từng đợt bán hàng của các dự án, doanh thu và lợi nhuận của công ty khác nhau. Thêm vào đó, các dự án kinh doanh đất nền của công ty trong quý này có nhiều thuận lợi hơn quý trước nên doanh thu từ lĩnh vực này tăng lên. Riêng doanh thu tài chính giảm do công ty không có nguồn thu từ việc chuyển nhượng dự án và chuyển nhượng cổ phiếu như quý trước.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn