CafeLand - Công ty Cổ phần Năm Bảy Bảy (NBB) cho biết, đã chuyển nhượng thành công dự án Khu trung tâm thương mại Hùng Vương I tại Tp.Phan Thiết cho Lotte Việt Nam với giá chuyển nhượng là 96 tỷ đồng.

Khu trung tâm thương mại Hùng Vương I có diện tích 7.453m2 tại ngã tư Tôn Đức Thắng và Hùng Vương, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận do Năm Bảy Bảy sở hữu 100% thông qua đấu giá thành công vào năm 2008.

Theo NBB, toàn bộ doanh thu và lợi nhuận thu được từ việc chuyển nhượng sẽ được Công ty hạch toán trong báo cáo tài chính quý 3/2012.

Dự kiến, Lotte sẽ hoàn thành đầu tư và đưa vào sử dụng Khu trung tâm thương mại này với quy mô 35.000m2 sàn vào quý 3/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.