Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 03:50 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đã sửa xong đường băng Tân Sơn Nhất sớm 12 giờ

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 19/07/2015 7:31 PM

   Chế độ đọc sách   

Đường băng 25R/07L của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã khai thác trở lại từ 12 giờ trưa nay 19-7, sớm hơn 12 giờ so với kế hoạch ban đầu.

 

Đường băng sân bay Tân Sơn Nhất sửa xong sớm hơn kế hoạch ban đầu 12 giờ - Ảnh: Anh Quân

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Cục đã chấp thuận cho Cảng vụ Hàng không miền Nam khai thác trở lại đường băng 25R/07L ở sân bay Tân Sơn Nhất từ 12 giờ trưa nay 19-7 sau khi hoàn thành việc sửa chữa đường băng này.

Trước đó, Cục  Hàng không đã quyết định đóng cửa đường băng  25R/07L sân bay Tân Sơn Nhất từ 0 giờ ngày 16-7 đến 23 giờ 59 ngày 19-7 để sửa chữa hư hỏng trên đường băng do bị sét đánh.

Trong thời gian đóng cửa đường băng 25R/07L, năng lực khai thác của sân bay Tân Sơn Nhất chỉ còn 30 chuyến/giờ. Sau khi hoàn thành sửa đường băng, năng lực khai thác sẽ đảm bảo 35 chuyến/giờ.

Trong 4 ngày qua, dù năng lực khai thác chỉ còn 30 chuyến bay mỗi giờ nhưng đại diện của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, do ngành hàng không và các hãng đã lên các phương án điều chỉnh nên không bị ảnh hưởng lớn.

Về sự cố sét đánh làm hỏng đường băng, đại diện của sân bay Tân Sơn Nhất cho biết đây là sự cố hy hữu. Khi phát hiện hư hỏng vào ngày 30-6, ngành hàng không đã đóng cửa đường băng này để sửa chữa tạm thời đến ngày 1-7 tiếp tục khai thác trở lại. Để đảm bảo an toàn, Cục Hàng không đã chấp thuận phương án đóng cửa 4 ngày để sửa chữa.

Lê Anh (TBNKSG)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Đã sửa xong đường băng Tân Sơn Nhất sớm 12 giờ