Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 22:05 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chung cư Đại Kim: Nghìn tỷ im lìm!

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 05/12/2013 7:50 AM

   Chế độ đọc sách   

Sau lễ động thổ hoành tráng từ tháng 5/2011, đến nay, dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại văn phòng và chung cư Đại Kim (chung cư Đại Kim) vẫn im lìm trên thực địa.

Cửa dự án đóng kín mít.

Dự án đầu tư xây dựng tổ hợp thương mại văn phòng và chung cư Đại Kim, số 2, đường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội do Tập đoàn 5 sao, Công ty cổ phần Đại Kim và Công ty cổ phần quan hệ Quốc tế đầu tư sản xuất CiRi (Công ty CiRi) hợp tác đầu tư.

Dự án được xây dựng trên diện tích 12.674 m2, bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng và 2 tầng hầm, với tổng số vốn 1.000 tỷ đồng. Trong đó, có 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ; 25 tầng là văn phòng và chung cư. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 156,660m2 với mật độ xây dựng khối thân là 42,79%.

Theo tìm hiểu của chúng tôi sau lễ khởi công rầm rộ dự án tháng 5/2011, đến nay đã gần 3 năm trôi qua, dự án này vẫn chỉ là bãi đất trống với một vài nhà xưởng cũ, cùng một vài bóng dáng công nhân…

Dù vẫn đang bất động trên thực tế nhưng với cách quảng cáo rầm rộ trên website của công ty, nhiều sàn bất động sản đã “bung hàng”, tổ chức rao bán căn hộ một cách rầm rộ.

Dưới đây là một số hình ảnh Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn ghi nhận tại Dự án Tổ hợp Dịch vụ thương mại văn phòng và chung cư Đại Kim cuối tháng 11/2013.

Dự án nghìn tỷ vẫn là bãi đất trống.

Nhà xưởng chưa phá dỡ

Thấp thoáng bóng dáng một vài công nhân

Như Lực (Báo Đầu tư)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chung cư Đại Kim: Nghìn tỷ im lìm!