Sau lễ động thổ hoành tráng từ tháng 5/2011, đến nay, dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại văn phòng và chung cư Đại Kim (chung cư Đại Kim) vẫn im lìm trên thực địa.

Cửa dự án đóng kín mít.

Dự án đầu tư xây dựng tổ hợp thương mại văn phòng và chung cư Đại Kim, số 2, đường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội do Tập đoàn 5 sao, Công ty cổ phần Đại Kim và Công ty cổ phần quan hệ Quốc tế đầu tư sản xuất CiRi (Công ty CiRi) hợp tác đầu tư.

Dự án được xây dựng trên diện tích 12.674 m2, bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng và 2 tầng hầm, với tổng số vốn 1.000 tỷ đồng. Trong đó, có 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ; 25 tầng là văn phòng và chung cư. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 156,660m2 với mật độ xây dựng khối thân là 42,79%.

Theo tìm hiểu của chúng tôi sau lễ khởi công rầm rộ dự án tháng 5/2011, đến nay đã gần 3 năm trôi qua, dự án này vẫn chỉ là bãi đất trống với một vài nhà xưởng cũ, cùng một vài bóng dáng công nhân…

Dù vẫn đang bất động trên thực tế nhưng với cách quảng cáo rầm rộ trên website của công ty, nhiều sàn bất động sản đã “bung hàng”, tổ chức rao bán căn hộ một cách rầm rộ.

Dưới đây là một số hình ảnh Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn ghi nhận tại Dự án Tổ hợp Dịch vụ thương mại văn phòng và chung cư Đại Kim cuối tháng 11/2013.

Dự án nghìn tỷ vẫn là bãi đất trống.

Nhà xưởng chưa phá dỡ

Thấp thoáng bóng dáng một vài công nhân

Như Lực (Báo Đầu tư)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Phuong Tran     Phuong Tran - 14/03/2014 4:10 PM     Trả lời

cảm ơn bạn Như Lực- Báo Đầu tư đã đưa tin. Chúng tôi những người đã hợp đồng hợp tác kinh doanh, đã đóng tiền từ đầu năm 2011, với hy vọng quý 1 năm 2014 sẽ có nhà ở nhưng........có lẽ phải đòi lại tiền để mua chỗ khác, có chỗ mà ở. Nếu có gì khó khăn chúng tôi sẽ nhờ đến bạn, báo chí, CafeLand, công an, tòa án, luật sư.....

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.