Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:20 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Căn hộ Morning Star Plaza có giá từ 25 triệu đồng/m2

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 02/06/2012 9:37 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hiện sàn giao dịch bất động sản Eden Real đang chào bán căn hộ dự án Morning Star Plaza với giá từ 25 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT).

Phối cảnh Morning Star Plaza. Nguồn doanh nghiệp.

Nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Morning Star Plaza cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm đậu xe với 203 căn hộ có diện tích từ 84,55m2 - 297,4m2 và 6 căn hộ penthouse có diện tích từ 211,7m2 - 309,7m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hồng Hà và Công ty Cổ phần Dịch vụ - Xây dựng Địa ốc Đất Xanh hợp tác đầu tư.

Hiện Morning Star Plaza đã được đưa vào sử dụng và Eden Real đang chào bán những căn hộ cuối cùng với giá từ 25 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT). Được biết, khách hàng sẽ nhận nhà ngay khi thanh toán 100% giá trị căn hộ.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Căn hộ Morning Star Plaza có giá từ 25 triệu đồng/m2