CafeLand - Hiện sàn giao dịch bất động sản Eden Real đang chào bán căn hộ dự án Morning Star Plaza với giá từ 25 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT).

Phối cảnh Morning Star Plaza. Nguồn doanh nghiệp.

Nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Morning Star Plaza cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm đậu xe với 203 căn hộ có diện tích từ 84,55m2 - 297,4m2 và 6 căn hộ penthouse có diện tích từ 211,7m2 - 309,7m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hồng Hà và Công ty Cổ phần Dịch vụ - Xây dựng Địa ốc Đất Xanh hợp tác đầu tư.

Hiện Morning Star Plaza đã được đưa vào sử dụng và Eden Real đang chào bán những căn hộ cuối cùng với giá từ 25 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT). Được biết, khách hàng sẽ nhận nhà ngay khi thanh toán 100% giá trị căn hộ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.