CafeLand - Với những khung hình rỗng, bằng sự sáng tạo và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể trang trí căn nhà thêm độc đáo và thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Bạn có thể sử dụng khung hình lớn đặt trong phòng bé, sau đó trang trí thêm cho hài hòa với tông màu chung của căn phòng.

Tái sử dụng những khung ảnh vừa làm trang trí vừa làm nơi đặt khăn trong phòng tắm.

Khung hình rỗng với màu sắc, kích thước khác nhau được sắp xếp một cách đầy nghệ thuật để trang trí trên tường,...

...hay bạn có thể xếp chúng trên trần nhà tạo điểm nhấn ấn tượng.

Những khung gỗ còn là nơi để bạn đặt những tấm hình đáng yêu của bé,...

... hay để gắn móc khóa hoặc bộ sưu tập trang sức của các cô gái.

Lọ hoa treo tường với khung gỗ rỗng bao phủ bên ngoài. Nhìn tổng thể chúng giống như một bức tranh tĩnh vật được thực thế hóa. Nghệ thuật và đầy sáng tạo. 

Trong phòng bếp, bạn có thể sử dụng kệ gỗ giả khung tranh để làm nơi đặt gia vị.

Khung gỗ được sử dụng làm kệ đặt chậu cây dành cho những bạn yêu thích cây cối.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.