CafeLand – Bạn yêu thích cây cối và muốn trồng thật nhiều xung quanh nhà nhưng thời gian và không gian nhà không cho phép? Xương rồng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn vì chúng không tốn nhiều thời gian chăm sóc và bạn hoàn toàn có thể trồng chúng trong nhà hoặc ngoài trời.

Có không gian và diện tích lớn, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một khu vườn xương rồng độc đáo như thế này.

Nếu không, bạn có thể trồng chúng trong những chậu nhỏ dễ thương và đặt trên kệ, trang trí ngay trong nhà.

Sáng tạo để có một khu vườn thu nhỏ ngay tại nhà.

Một chậu với đủ các loại cây xương rồng đầy màu sắc.

Chỉ cần một chậu, khay thủy tinh nhỏ cùng một ít sỏi hoặc cát, bạn đã có một chậu xương rồng mà không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ làm điểm nhấn hoàn hảo cho khu vườn.

Là loại cây dễ sống, bạn có thể sử dụng lại những lon nước, hộp để trồng xương rồng.

Những chiếc ly, tách cafe, cốc hay lọ hoa sẽ tạo thêm nét nghệ thuật rất riêng cho những chậu cây. Bạn có thể đặt chúng trên bàn ăn, bàn học hay bàn làm việc để trang trí.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.