Những chiếc xích đu đa dạng về màu sắc như màu trắng, đồng vàng, xanh rêu,... cũng như đa dạng về chất liệu như gỗ, tre, mây,.... sẽ phù hợp khi để trong sân vườn làm vật trang trí, cùng với cây cảnh và non bộ làm tăng thêm phong cách cho khu vườn xinh của nhà bạn.

Với 1 tấm ván và 2 sợi dây, bạn có thể tự làm 1 chiếc xích đu đơn giản

Xích đu - Điểm xuyến cho khu vườn xinh nhà bạn

Dù sử dụng xích đu với mục đích gì, chắc chắn sẽ mang lại
cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái.

Xích đu - Điểm xuyến cho khu vườn xinh nhà bạn

Đồng thời đây cũng là nơi vui chơi, giải trí cho trẻ em, nơi ngồi đọc sách báo thư giãn cho người lớn tuổi hoặc đơn giản chỉ là nơi bạn ngồi uống nước nói chuyện với bạn bè.

Xích đu - Điểm xuyến cho khu vườn xinh nhà bạn

Một kiểu xích đu tối giản

Xích đu - Điểm xuyến cho khu vườn xinh nhà bạn

Và xích đu theo phong cách hiện đại

Với bàn tay tài hoa của người thợ thủ công, kết hợp thiết bị cơ khí hỗ trợ làm cho sản phẩm trở nên có hồn, thích hợp với những thiết kế riêng cho mỗi khu vườn.

Xích đu - Điểm xuyến cho khu vườn xinh nhà bạn

Mẫu xích đu ngoài trời bằng gỗ đơn sơ mộc mạc

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn những xích đu theo các phong cách khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ sẽ góp phần làm đẹp hơn cho phần ngoại thất nhà bạn.

Theo NTO
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.