CafeLand – Chiếc bàn để đèn ngủ hoặc bàn ngồi uống cafe là những vật dụng đơn giản mà bạn có thể làm ra chúng bằng cách tận dụng những món đồ cũ trong nhà.

Chiếc xe kéo đồ cũ được “biến hóa” thành một chiếc bàn cafe, chiếc bàn gỗ này mang lại cho căn phòng nét đẹp cổ điển và thân thiện với môi trường.

Một chiếc bàn máy may cũ được tận dụng để làm chiếc bàn để đèn ngủ, phần trên của máy may được thay thế bằng một tấm kính, trong khi phần chân vẫn giữ nguyên để tạo nên nét đẹp cổ điển.

Để làm được chiếc bàn này bàn cần một cái thùng gỗ cũ và một tấm ván phẳng. Sau đó sơn đen phần thùng gỗ và đóng tấm ván vào. Lưu ý, nếu chiếc thùng gỗ quá cao thì bạn có thể cắt bỏ bớt để chiếc bàn có chiều cao phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng không gian bên trong chiếc thùng để đựng bình trà, li tách hoặc vài vật dụng nhỏ khác.

Những thanh gỗ cũ có thể tạo thành một chiếc kệ để cây cảnh tiện dụng và bắt mắt.

Một chiếc bàn được tận dụng từ thùng đựng bột giặt Persil.

Những tấm pallet được nối với nhau tạo nên một chiếc bàn dài. Bạn có thể tận dụng khoảng trống bên dưới để đặt sách, báo và tạp chí.

Chiếc bàn cũ được trang trí “ton sur ton” với bộ ghế salon trong phòng khách.

Chiếc bàn này được ghép từ nhiều tấm gỗ vụn lại với nhau nhưng trông chúng vẫn rất đẹp mắt.

Hiền Thương (Journal des Femmes)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Tên dự án Triệu đồng
Saigon South Plaza 948 - 1,463
Eco Lake View 1,449 - 2,205
Mon Central 3,440 - 7,840
EcoLife Tây Hồ 2,193 - 3,264
Ecohome Phúc Lợi 759 - 1,782
Golden Field 1,820 - 3,304
One18 2,079 - 2,943
FLC Star Tower 1,239 - 2,436
Coco Center House 420 - 700
The Grande (Thuộc DA Phú Mỹ Hưng Midtown) 5,000 - 18,043
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.