CafeLand - Được thiết kế bởi kiến trúc sư Carrillo Arquitectos, trụ sở làm việc mang phong cách đương đại tọa lạc tại Yucatan, Mexico. Ngôi nhà là sự kết hợp tinh tế giữa không gian bên trong và bên ngoài. Ranh giới của khoảng cách dường như bị xóa nhòa.

Hồ bơi rộng lớn vừa là nơi thư giãn vừa là điểm nhấn tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà

Bức tường bằng những lớp kính trong suốt kết nối không gian bên trong bên ngoài với nhau. Cảnh vật và không gian bên ngoài hòa quyện cùng ngôi nhà tạo sự thoáng đãng, thoải mái.

Bức tường với chất liệu từ đá tự nhiên khiến ngôi nhà thêm mộc mạc và gần gũi

Toàn cảnh mặt trước ngôi nhà

Hồ nước nhỏ trong nhà tạo điểm nhấn mềm mại cho thiết kế nội thất

Đá, sỏi là những vật trang trí không tồi ở những không gian trống. Khu vườn đá tí hon mang thêm hương vị thiên nhiên vào ngôi nhà.

Khu vực nhà tắm cá tính với vẻ xù xì của bức tường đá nhám

Không gian trụ sở rộng lớn, liên thông nhiều khu vực lại với nhau thành một thể thống nhất

Khu vườn đơn giản kết nối các phần của tòa nhà thêm liền mạch

Bạch Dương (HD)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.