Lại thêm một số phương án trồng cây ở những vị trí bất ngờ nhất.
Vườn cây giữa lối đi

Trồng cây mọi lúc mọi nơi (tt)

Nếu bạn làm một con đường dành riêng cho ô tô đi vào nhà thì khoảng cách giữa hai bánh xe là một không gian thích hợp cho một khu vườn nhỏ xinh.

Vườn cây hình tháp

Trồng cây mọi lúc mọi nơi (tt)

Một chiếc tháp với những giống cây bò sát này tạo nên những vườn cây có cấu trúc khác thường nhưng bắt mắt.

Những chiếc khay xinh xắn

Trồng cây mọi lúc mọi nơi (tt)

Tận dụng những chiếc khung tranh cũ để tạo nên những bức tranh hoàn toàn tự nhiên theo đúng nghĩa của nó.

Dựa trên một chiếc ghế

Trồng cây mọi lúc mọi nơi (tt)

Sơn lại một chiếc ghế sắt cũ, đặt vào trong đó một châu cây, và bạn có thể đưa "khu vườn bé nhỏ" này đến nơi nào bạn muốn.

Chiếc ghế băng quá dài

Trồng cây mọi lúc mọi nơi (tt)

Và một vườn cây trên ghế là một giải pháp sáng tạo: vừa khiến cho chiếc ghế thêm phần sinh động vừa cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình.
Theo aFamily
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.