CafeLand – Các loại cây sen đá mọng nước không chỉ nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí mà còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe với khả năng hút bức xạ từ các thiết bị điện tự, thanh lọc không khí, thân thiện với môi trường.

Một chậu cây hoa đá nhiều màu sắc làm tâm điểm trang trí cho bàn kính trong phòng khách.

Bạn cũng có thể thiết kế một chậu cây dọc theo cửa sổ.

Hoa đá là loại cây mọng nước, nhỏ nhắn, xinh xắn và dễ trồng.

Việc chăm sóc cây cũng không quá phức tạp, chỉ lưu ý là nên tưới nước dưới gốc và tránh không tưới trên ngọn vì lá mọc rất sát nhau, để nước đọng lại trên lá sẽ rất dễ bị úng nhũn.

Bạn có thể trồng chúng trong các khay nhỏ sau đó, sắp xếp và trang trí cho ngôi nhà của mình.

Thêm một chút sáng tạo và khéo léo, bạn có thể biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, trang trí trong nhà.

Tận dụng những tách, ly trà để làm chậu trồng cây. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.