CafeLand - Ngôi nhà của bạn sẽ lãng mạn, thanh tao và duyên dáng hơn với sự điều chỉnh nhỏ trong việc trang trí đồ đạc. Một vài chiếc lá ở các góc, hay những họa tiết trên tấm ga trải giường sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn trong mùa thu.

Sử dụng giấy, cắt chúng theo hình dạng của những chiếc lá và sử dụng keo để dán chúng lên quả bí ngô. Bạn có thể dán những chiếc lá thành một vòng tròn xung quang quả bí ngô hoặc điểm xuyết vài chiếc lá. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho lò sưởi, cầu thang, phòng khách hoặc trước hiên nhà. 

Sử dụng lá thật hay giả để tạo ra một vòng hoa đơn giản. Vòng hoa này thích hợp để trang trí lan can hoặc đằng sau cánh cửa.

Những chiếc lá rất thích hợp sử dụng để treo tường. Bạn có thể sấy khô những chiếc lá và ghép chúng vào một chiếc khung ảnh đặt trên kệ sách hoặc trên bàn làm việc.

Một cách khác có thể đem mùa thu vào nhà đó là cắm cành cây có lá vào một chiếc bình đơn giản, ít hoa văn.

Hoặc cũng có thể xâu một chuỗi lá và treo lên cửa sổ.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.