CafeLand - Không khí hơi se lạnh là thời điểm thích hợp để trang trí nhà chào đón mùa thu. Hãy bắt đầu bằng cách sử dụng ánh nến lung linh với giá đựng độc đáo để trang trí cho không gian sống trở nên lãng mạn, ấm áp hơn.

Sử dụng những khúc gỗ nhỏ, bằng sự sáng tạo và khéo léo những tạo hình đáng yêu sẽ giúp căn phòng thêm lung linh và ấn tượng.

Bạn cũng có thể thay thế đế nến bằng xi măng và trang trí những hình mà mình thích.

Những viên bi lấp lánh được kết nối với nhau, kết hợp với ánh sáng của nến, không khí lãng mạn sẽ tràn ngập khắp căn phòng.

Bạn có thể dùng nến để trang trí theo chủ đề sẵn có của căn phòng. 

Tái sử dụng những chiếc thìa nhựa, sơn trang trí và ghép thành hình theo sự sáng tạo của bạn, những đế nến độc đáo góp phần tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Tận dụng những dụng cụ làm bếp cũng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với không gian lung linh.

Thay vì cắm nến trên những chiếc giá thông thường, bạn hãy sử dụng những chiếc ly uống rượu, lật ngược chúng lên biến đáy cốc thành nơi cắm nến.

Còn đây là những hòn sỏi được chủ nhân khéo léo sắp xếp, tạo hình siêu dễ thương trong ánh nến ấm áp.

Sử dụng bình thủy tinh với những chiếc là mùa thu, thêm ánh nến cho không khí lãng mạn, ấm áp.

Bạn cũng có thể sử dụng thanh gỗ, khoan lỗ tạo đế nến màu sắc chắc chắn.

Những trái thông khô được sử dụng làm đế đựng nến. Chút ánh sáng dịu nhẹ từ nến và mùi thơm của gỗ thông sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần sau những giờ học tập hay làm việc mệt mỏi.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.