CafeLand - Tòa Tháp Marco Polo là một tòa tháp căn hộ gây ấn tượng bởi lớp áo kiến trúc mới lạ do đội kiến trúc sư Behnisch Architekten trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Hzigenerstraße 1 20457, Hamburg, Đức.

Theo đó, tòa tháp Marco Polo do Đội ngũ Behnisch Architekten làm kiến trúc sư, nằm tại một vị trí nổi bật ở HafenCity, ngay bên cạnh trụ sở mới của Unilever.

Đó là một tòa tháp cao 55m, có 17 tầng gồm 58 căn hộ có tầm nhìn ngoạn mục ra bến cảng và thành phố hiện đại.

Tòa tháp gây ấn tượng với lớp áo kiến trúc xoắn lượn, xiêng vẹo, hẹp ở phần dưới, phình to ở phần thân, mượn hình ảnh đặc biệt từ ruộng bậc thang để thiết kế. Tất cả thể hiện rõ nhất ở bố cục các vòng ban công bê tông kỳ quái.

Các căn hộ có diện tích từ 60 đến 340 mét vuông, mượn hình ảnh đặc biệt từ ruộng bậc thang để thiết kế.

Tháp Marco Polo bao gồm các chỗ ở cao cấp và khu xây dựng sinh thái toàn diện. Mặt tiền lõm được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, nhờ các sân thượng nhô ra phía trên để che nắng thêm.

Ngoài ra, còn có một bộ thu chân không trên mái nhà, có sử dụng bộ trao đổi nhiệt, biến nhiệt thành hệ thống làm mát cho căn hộ. Các cửa gió cách âm cách tân trong khu vực phòng ngủ giúp thông gió tự nhiên hơn.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.