CafeLand – Là sự kết hợp kỳ lạ giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây, kiến trúc sư Trung Quốc đã sáng tạo nên một toà nhà pha trộn giữa Thiên Đài Trung Hoa và tòa Quốc hội Hoa Kỳ
Tòa nhà kỳ lạ này nằm tại vị trí bắt mắt ở một xưởng phim ở Hebei. Tòa nhà thu hút rất nhiều khách du lịch chụp ảnh. Họ đều rất ngạc nhiên khi nhìn thấy nó.
Công trình này được quảng cáo là sự kết hợp giữa Thiên Đài Trung Hoa và tòa Quốc hội Hoa Kỳ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm kể từ khi được hoàn thành tại miền Bắc Trung Quốc.
Tòa nhà có kiến trúc kết hợp pha trộn kỳ lạ và đồ sộ nằm tại Shijiazhuang, tỉnh Hebei được xây dựng tại công trường của xưởng phim quốc tế New Great Wall. Tòa nhà sẽ được xuất hiện trong những chương trình truyền hình và các bộ phim tại Trung Quốc.

Cuộc gặp gỡ của hai thế giới: tòa nhà kỳ lạ ở Shijizhuang, Bắc Trung Quốc, thu hút sự rất nhiều sự chú ý.
Kiến trúc pha trộn: sự kết hợp giữa kiến trúc Thiên Đàn Trung Hoa và tòa Quốc hội Hoa Kỳ

Một nửa công trình 4 tầng kiểu Trung Hoa được sơn màu cầu kỳ sặc sỡ là phiên bản của Thiên Đàn tại Đông Nam Bắc Kinh. Một nửa còn lại là cấu trúc kiểu thuộc địa màu trắng với những mái vòm của tòa Quốc hội Hoa Kỳ.
Tòa nhà thu hút rất nhiều khách tham quan. Họ luôn chụp ảnh từ hai phía đối diện của công trình để nó xuất hiện trong ảnh như một tòa nhà độc lập.

Nội thất trong tòa nhà: nhìn từ đây thấy nổi bật sự kết hợp của hai kiểu kiến trúc.

Kết cấu phức tạp của hai mái tòa nhà được thực hiện cẩn thận đến từng chi tiết

Nguyên bản: Thiên Đàn ở phía Nam Bắc Kinh là một trong những địa danh nổi tiếng nhất Trung Quốc

Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ tỏa sáng trắng lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời
Trung Quốc có rất nhiều kiểu sáng tạo phiên bản những công trình kiến trúc nổi tiếng toàn thế giới trên các phim trường, xưởng phim hoặc khu nghỉ dưỡng.
Các mẫu kiến trúc copy đáng chú ý đã từng xuất hiện bao gồm phiên bản của kênh Venice và một bản sao hoàn hảo của tượng nhân sư Ai cập tại công viên ở Chuzou.
Những công trình có kiến trúc được sao chép có thể là kỳ lạ với người nước ngoài nhưng nó mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều khách du lịch trong nước.
Đỗ Đỗ (Daily mail)
VIP
CHDV 9 TẦNG TẠI TRUNG TÂM CẦU GIẤY, PHÂN LÔ, Ô TÔ ĐỖ CỬA, 2 MẶT NGÕ GIÁ 27,9 TỶ
27 tỷ 900 triệu- 61m2
Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hôm nay
0971969***
VIP
thanh lý 2 nền đất thổ cư giá tốt 1ty050 tại Lộc An Bảo Lộc - 270m thổ cư 100m
1 tỷ 50 triệu- 270m2
2 Bảo Lộc, Lâm Đồng
Hôm nay
0914778***
VIP
Đất thổ cư ngay khu công nghiệp long khánh, chỉ cần 350tr là sở hữu
1 tỷ 80 triệu- 100m2
Bình Lộc, Đồng Nai
Hôm nay
0966571***
VIP
Ngộp Hạ giá 2 lô thổ cư, Sổ riêng, giá còn 980tr ngay TT Bảo Vinh, Long Khánh
980 triệu- 210m2
Bảo Vinh, Đồng Nai
Hôm nay
0966571***
VIP
BÁN NHÀ MẶT TIỀN NGUYỄN VĂN NGHI – 90m² – GIÁ ĐẦU TƯ CHỈ 12 TỶ 3 TL
12 tỷ 300 triệu- 0m2
Hạnh Thông, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0938969***
VIP
Giỏ hàng 10 căn độc quyền CĐT Lavida Plus 2MT Nguyễn Văn Linh, 30% nhận nhà ngay
3 tỷ 880 triệu- 55m2
Tân Hưng, TP. Hồ Chí Minh
Hôm nay
0902828***
VIP
Bán nhà PHÚ GIA– PHÚ THƯỢNG– TÂY HỒ. GIÁ ĐẦU TƯ NGON- Gara 7 chỗ- 120m- hơn 24tỷ
24 tỷ 500 triệu- 120m2
Tây Hồ, TP. Hà Nội
Hôm nay
0934663***
VIP
Đất thổ cư Trảng Bàng 15x40 chỉ 1,3 tỷ – rẻ hơn khu vực cả trăm triệu!
1 tỷ 300 triệu- 600m2
Trảng Bàng, Tây Ninh
Hôm nay
0911079***
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
