CafeLand - Để có một ngôi nhà vừa ý tại phía Bắc London, kiến trúc sư Alexander Martin đã cải tạo lại một vài không gian bên trong và thiết kế những chi tiết trang trí bên ngoài rất riêng, tất cả đều hướng ra khu vườn nhỏ xinh xắn.
Mọi thứ trông có vẻ rất đơn giản, nhẹ nhàng ví như việc kiến trúc sư đã kết hợp giữa gạch thô và kính to bản trong suốt phá vỡ sự phân định giữa cửa sổ với cửa ra vào giúp ngôi nhà sáng sủa và tiện lợi.
Khi cảnh cửa bên ngoài mở ra cũng là lúc ta có thể bắt gặp được không gian phòng ăn và nhà bếp.
Bên trong ngôi nhà thông thoáng, rộng mở là sự chuyển đổi của các chất liệu nội thất trên tông màu trắng chủ đạo.
Nhìn chung ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đương đại, mặt tiền sử dụng gạch trần góp phần bảo vệ môi trường.
Còn đây là không gian tiếp giáp với khu vực sinh hoạt chính gồm phòng học và phòng gia đình hướng đến thông điệp sự giao hòa giữa cũ và mới.
Chiếc cầu thang mở bằng gỗ sồi dẫn lối từ phòng tắm lên trên phòng ngủ cũng hưởng ánh sáng, cảnh vật bên ngoài sân vườn.
Chu Anh (Dezeen)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.